Menu

Scurma Fizzy mua ở đâu?

BẠN ĐANG SUY NGHĨ NÊN MUA SURMA Ở ĐÂU?

Trên thị trường hiện nay, SCURMA FIZZY là sản phẩm được khuyên dùng và tin dùng nhất, giúp hỗ trợ các bệnh đường tiêu hóa, bệnh ung thư và cải thiện thể chất, tinh thần của người sử dụng.

Viên sủi Nano Curcumin SCurma Fizzy là kết quả hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ĐH Quốc Gia Hà Nội và các cơ sở uy tín. Đặc điểm nổi bật: Hiệu quả nhanh do dạng bào chế nano, an toàn và dễ uống.

Sản phẩm SCURMA FIZZY với công dụng giúp chống lại các tác nhân oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thế, phòng ngừa bệnh tật. Hỗ trợ điều trị, làm giảm bớt tình trạng viêm loét dạ dày – tá tràng. Nhanh liền sẹo, tái tạo, làm đẹp da, đặc biệt cho phụ nữ sau khi sinh.

Vậy mua SCURMA FIZZY ở đâu để đảm bảo về chất lượng ?

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty dược Thiên Thành, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng và được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. SCURMA FIZZY được phân phối bởi CÔNG TY DƯỢC THIÊN THÀNH

Scurma Fizzy phân phối bởi công ty Dược Thiên Thành

HOTLINE: 024.6674.7322 để nhận được sản phẩm trực tiếp từ kho của Công ty, đảm bảo chất lượng sản phẩm tin tưởng nhất.

Địa chỉ: Số 2/183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt Đống Đa, Tp Hà Nội

Công ty hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc!

Tin liên quan