Menu

Chuyến Dã Ngoại Du Lịch Mai Châu Hòa Bình

Ngày 8/12/2017, Công Ty Dược Thiên Thành ( Thienthanh Pharmaceuticals) Tổ Chức cho toàn bộ nhân viên công ty đi  Du Lịch Mai Châu Hòa Bình với mong muốn gắn kết và xây dựng tinh thần văn hóa giao lưu giữa các thành viên, các bộ phận với nhâu. Đến Mai châu Hòa bình, mọi người có thể hòa mình vào thiên nhiên, khám phá và tận hưởng cuộc sống thanh bình và nên thơ của những bản thái hay cùng bạn bè, người thân thưởng thức những đặc sản hấp dẫn của núi rừng tây bắc. 

Lich trình chuyến đi trong vòng 1 đêm 1 ngày:

13h00: Xe lăn bánh, mọi người háo hức , trò chuyện rôm rả trên xe.

16h00: Nghỉ dừng chân tại đèo thung khe Hòa Bình. mọi người chụp ảnh và cùng nhau ngắm cảnh đẹp bình dị như là biển mây, núi trời Tây Bắc.... Đồng thời thưởng thức những món dân giã như: Ngô luộc, Mía tía, Cơm lan, Cải mèo.

Bạn Lê Na tự sướng  tại đèo thung khe Hòa Bình

18h00: Xe tới bản lác Mai Châu Hòa Bình, Mọi người nghỉ ngơi, sau đó là quây quần và cùng nhau thưởng thức bữa tối với các món đặc sản của vùng Tây Bắc như: Lợn mán mẹt, Xôi nếp nương, Khoai sọ mán, cơm lam, Trâu nấu lá lồm...

Lợn mán mẹt

Trâu nấu lá lồm

20h00: Sau khi dùng xong bữa tối, Công ty tổ chức nhóm củi, đôt lửa và nghe nhưng bản nhạc, xem điệu nhảy đến từ các cô gái ,chàng trai nơi đây. 

Chi Tâm yêu quý cùng mọi người nhóm củi, đôt lửa

Điệu nhảy của các cô gái và chàng trai

Em gái mai Châu đơn ca 1 mình

21h00 : mọi người nắm tay chạy quang đống lửa, uống rượu cần, hát những bài hát yêu thích, nhảy những vũ điệu sampa, hòa mình vào không gian, vúi trời vùng Tây Bắc. Cảm giác vui nhộn và hạnh phúc biết bao nhiêu.....

23h00: Mọi người về nhà sản nghỉ, ngủ.

8h00: Ăn sáng và thăm quan các bản trên xe điện

Toàn bộ nhân viên công ty chụp ảnh tại vườn Hoa

13h00: Chuyến du lịch Mai châu, Hòa bình kết Thúc 

Tin liên quan